Trường MG Hoa Mi tổ chức ngày 1/6 

     Chiều ngày 1/6 trường MG Hoa Mi có tổ chức buổi lễ tết thiếu nhi. Đến dự buổi lễ gồm có bà Kim Thị Phiên  đại diện sở giáo dục, về phía phòng giáo dục có Ông Huỳnh Mạnh và Bà Trần Thị Hạnh và đại diện phòng giáo dục. Về phía lãnh đạo địa phương có Ông Nguyễn Trí Dũng đại diện Đảng ủy phường 7 ,Bà Nguyễn Tố Như đại diện đoàn thanh niên cùng toàn thể phụ huynh học sinh, giáo viên, công nhân viên của trường mẫu giáo Họa Mi tham dự.

      Để thể hiện sự quan tâm của Phòng giáo dục; Đảng ủy đã trao gửi đến những phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường mầm non, mẫu giáo tại Thành Phố Sóc Trăng.

     Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm góp phần bồi dưỡng giáo dục các đức tính tốt đẹp và tinh thần vừa học vừa chơi của trẻ nhỏ nhà trường có tổ chức cho trẻ tham gia văn nghệ, các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó phụ huynh và trẻ được tham quan và trải nghiệm các gian hàng như: làm bánh, pha chế nước uống, làm tranh cát, làm các con vật... tham gia trò chơi nhận quà. 

Trường MG Hoa Mi tổ chức ngày 1/6 

     Chiều ngày 1/6 trường MG Hoa Mi có tổ chức buổi lễ tết thiếu nhi .Đến dự buổi lễ gồm có bà Kim Thị Phiên  đại diện sở giáo dục ,về phía phòng giáo dục có ông Huỳnh Mạnh Bà Trần Thị Hạnh và đại diện phòng .về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Trí Dũng đại diên Đảng ủy ,bà Nguyễn Tố Như đại diện đoàn thanh niên và phụ huynh học sinh cùng các cháu ở trường mẫu giáo Họa Mi và tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên về dự đầy đủ.

      Ngoài việc tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu ở trường ,phòng giáo dục thành phố còn kết hợp tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh nghèo ở một số trường bạn về tham dự và nhận quà .

 sau khi buổi lễ kết thúc thì các cháu được vui chơi và tham quan xung quanh các dang hàng ,được chơi các trò chơi rất vui nhộn .